88 triệu đồng sở hữu First Home Premium

Theo thông tin mới nhất từ Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O.), khách hàng mua căn hộ thuộc dự án First Home Premium Bình Dương sẽ chỉ phải ứng trước 88 triệu đồng.

dong tho first home binh duong

First Home Premium Bình Dương chính thức được động thổ hôm 22/07

First Home Premium Bình Dương nằm trong diện giải ngân của gói hỗ trợ tín dụng 30 ngàn tỷ đồng liên kết với ngân hàng BIDV, lãi suất chỉ 5% và hạn mức giải ngân lên đến 85%. Với phương thức này, khách hàng chỉ phải ứng trước số tiền là 88 triệu đồng cho một căn hộ trị giá 598 triệu đồng. Trước thông tin này, nhiều khách hàng tỏ ra rất hào hứng.

Chị Trần Thị Hường, một khách hàng rất quan tâm đến căn hộ giá rẻ cho biết, ban đầu chị còn hoài nghi thông tin này, bởi gần đây có quá nhiều thông tin rao bán căn hộ giá rẻ không đúng thực tế. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ về dự án First Home Premium Bình Dương và công ty N.H.O., chị tin tưởng và quyết định chọn mua căn hộ của dự án này.

Theo chị Hường, gia đình chị có thu nhập chỉ ở mức trung bình, nhưng chị vẫn khát khao có căn nhà để ổn định đời sống. Số tiền ứng trước chỉ 88 triệu đồng, cùng phương thức thanh toán linh hoạt và phù hợp với khả năng tài chính gia đình chị.

Anh Trần Trọng Minh, một khách hàng khác cũng bị ấn tượng mạnh bởi số tiền ứng trước chỉ là 88 triệu đồng này. Anh Minh chia sẻ, anh đã tìm hiểu kỹ về N.H.O. và các dự án First Home Premium từ lâu và được biết công ty này là một công ty uy tín.

“N.H.O đã hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ một dự tại Đà Nẵng trong vòng 15 tháng, đồng thời có rất nhiều dự án mang thương hiệu First Home Premium khác đang được xây dựng. Đây là điều khiến tôi tin tưởng vào dự án First Home Premium Bình Dương.” anh Minh chia sẻ.

88 triệu đồng sở hữu first home premium bình dương

Sở hữu First Home Premium Bình Dương chỉ với 88 triệu đồng ứng trước

Theo đó, Dự án First Home Premium Bình Dương được động thổ hôm 22-7, với mức giá cho mỗi căn hộ chỉ từ 598 triệu đồng. Dự kiến bàn giao sau 27 tháng kể từ ngày khởi công xây dựng.

Được biết, N.H.O là công ty phát triển bất động sản uy tín được mệnh danh là “ngôi sao mới” tại thị trường bất động sản Việt Nam khi rót 1 tỷ USD để phát triển hàng loạt dự án tại: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Quãng Ngãi, An Giang và Huế.

Theo tiết lộ mới nhất của bà Trần Thị Dịu Hòa, Tổng Giám đốc N.H.O, công ty sẽ đưa ra thị trường 5 thương hiệu mới với các phân khúc khác nhau là: First Home, First Home Premium, First Residence, Nobilis và Smart City. Trong các tháng tới đây, để hiện thực hóa mục tiêu xây dựng 25 ngàn căn hộ trong giai đoạn 2013 – 2016, ba dự án mang thương hiệu First Home Premium sẽ được triển khai tại quận Bình Thạnh, quận 9 và Thủ Đức (TP.HCM).