Căn hộ First Home Premium Bình Dương nhận giải thưởng Căn hộ thương mại giá hợp lý

Ngày 8/5/2015, Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC) đã đạt được giải thưởng cao quý tại “Lễ công bố giải thưởng Bất động sản (BĐS) Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards)” tại Kuala Lumpur – Malaysia với hạng mục dự án Căn hộ thương mại giá hợp lý thuộc về dự án Căn hộ First Home Premium Bình Dương.

First home Premium Bình Dương nhận giải thưởng Căn hộ thương mại giá hợp lý

First home Premium Bình Dương nhận giải thưởng Căn hộ thương mại giá hợp lý

Giải thưởng Căn hộ thương mại giá hợp lý cho First Home Premium Bình Dương

Giải thưởng Căn hộ thương mại giá hợp lý cho First Home Premium Bình Dương

Cùng đó trong lễ trao giải Asia Pacific Property Awards, Dự án Nhà ở xã hội (NOXH) Căn hộ First Home Thạnh Lộc Quận 12 của N.H.O cũng nhận giải thưởng Best Apartment Vietnam. Một vinh dự lớn cho N.H.O khi cùng lúc nhận 2 giải thưởng danh giá tại Lễ công bố giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương.

Ban lãnh đạo N.H.O tại lễ trao giải  Asia Pacific Property Awards

Ban lãnh đạo N.H.O tại lễ trao giải Asia Pacific Property Awards

 

First Home Thạnh Lộc giành giải thưởng căn hộ tốt nhất Việt Nam

First Home Thạnh Lộc giành giải thưởng căn hộ tốt nhất Việt Nam

Căn hộ First Home Premium Bình Dương với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương, liền kề nhiều tiện ích hiện đại: Aeon Mall, Sân Golf Sông Bé, Bệnh viện Quốc tế Colombia, … cùng tiện ích nội khu cao cấp: hồ bơi nước khoáng mặn, công viên, nhà hàng, BBQ, café, GYM, nhà trẻ quốc tế, … mà mức giá chỉ từ 12,5 triệu/m2 căn hộ hoàn thiện thì chắc chắn là mức giá tốt nhất Bình Dương.

Căn hộ mới chính thức mở bán nhưng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Bình Dương cũng như một số tỉnh lân cận: TPHCM, Bình Phước cũng như một số nhà đầu tư từ Hà Nội.

Đặc biệt khi Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 cho phép người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam càng làm cho Căn hộ First Home Bình Dương có giá trị cao hơn khi cả thiết kế và tiện ích căn hộ đều rất phù hợp với sở thích của người nước ngoài. Hơn thế nữa, Căn hộ nằm ngay vị trí liền kề Aeon Mall và KCN VSIP, nơi mà tập trung rất nhiều các chuyên gia nước ngoài làm việc.

Căn hộ First Home Premium Bình Dương chất lượng quốc tế

Hàng ngàn chuyên gia làm việc tại các KCN Bình Dương sẽ không còn phải hàng ngày di chuyển từ TPHCM xuống Bình Dương để làm việc mà đã tìm được một nơi an cư lý tưởng và thuận tiện cho công việc. Đó chính là Căn hộ First Home Premium Bình Dương.

Quý bạn đã sở hữu căn hộ First Home Premium Bình Dương nào chưa? Nhanh tay liên hệ để sở hữu cho mình một tài sản giá trị với nhiều ưu đãi trong đợt mở bán đầu tiên.

CHIẾT KHẤU 18% CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

TẶNG NỘI THẤT CAO CẤP

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh

Ms Như Linh – 0938 055 503

Email: linhnhu.bds@gmail.com