Căn hộ Thủ Đức 559 triệu hút hàng

Với mức giá thuộc hàng tốt nhất nhì khu vực cùng vị trí đẹp, dự án căn hộ First Home Premium Thủ Đức của chủ đầu tư N.H.O (Công ty CP Tổ chức nhà quốc gia) đã bán hết 90% chỉ sau 2 tuần mở bán.

Có thể nói dự án căn hộ First Home Premium Thủ Đức nói riêng cũng như các dự án của Chủ đầu tư N.H.O nói chung đang trở thành điểm sáng của thị trường BĐS khi các căn hộ được khách hàng đặt mua rất nhanh.

căn hộ first home premium thủ đức

First Home Premium Thủ Đức – Điểm đến của ước mơ

Chia sẻ về thành công của dự án căn hộ First Home Premium Thủ Đức tại hội nghị “Tiềm năng & cơ hội thị trường BĐS Bình Dương”, Ông Lê Tiến Vũ, Phó Tổng GĐ Công ty TNHH IncomReal – Sàn GD chính phân phối các sản phẩm của N.H.O cho biết:

“Sở dĩ dự án căn hộ First Home Premium Thủ Đức có thể bán hết trong thời gian nhanh như vậy là sự kết hợp của 3 yếu tố:
– Thứ nhất: Sản phẩm phù hợp với phần lớn nhu cầu của thị trường hiện nay. Các căn hộ có diện tích vừa phải từ 47-70m2, đơn giá bán căn hộ thấp và tổng giá bán căn hộ cũng thấp do đó phù hợp với đại đa số người có thu nhập trung bình và thấp, khách hàng dễ dàng mua được căn hộ. Đặc biệt căn hộ có vị trí khá đẹp khi nằm ngay trong khu dân cư hiện hữu, trung tâm Thủ Đức, kết nối nhiều tiện ích.
– Thứ 2: Uy tín của chủ đầu tư N.H.O từ các dự án đã bàn giao nhà trước tiến độ và đúng theo thiết kế khiến khách hàng rất an tâm khi mua căn hộ mặc dù dự án chỉ đang trong giai đoạn làm móng.
– Thứ 3: Đội ngũ nhân viên của IncomReal cũng như các sàn liên kết đã làm việc rất nỗ lực để đưa thông tin về căn hộ đến khách hàng một cách nhanh nhất, và chính xác giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt cơ hội mua căn hộ.”

Có thể nói nhu cầu mua nhà của cư dân lúc nào cũng cao đặc biệt là phân khúc đối tượng có thu nhập trung bình và thấp, tuy nhiên hiện nay chưa có nhiều chủ đầu tư tập trung vào phân khúc này. N.H.O là một trong số ít chủ đầu tư đã nắm bắt đúng nhu cầu thị trường và tập trung cho ra các dòng sản phẩm phù hợp với phân khúc thu nhập trung bình và thấp nên được thị trường rất ủng hộ.

Nhiều khách hàng mua căn hộ First Home Premium Thủ Đức chia sẻ: Căn hộ có mức giá tốt, đặc biệt khách hàng rất thích phần thiết kế. Do thiết kế theo lối kiến trúc đặc trưng Hàn Quốc, tối ưu được các không gian thừa giữa các phòng nên căn hộ có diện tích 47m2 nhưng nhìn rất rộng và thoáng.

Hình ảnh thực tế căn hộ mẫu First Home Premium Bình Thạnh

Hình ảnh thực tế căn hộ mẫu First Home Premium Thủ Đức

Các khách hàng chưa mua được căn hộ hiện đang rất mong chờ các dự án tiếp theo của N.H.O tại TPHCM, đó là các dự án Căn hộ First Home Premium Khang Việt Quận 9, Căn hộ First Home Premium Bình Thạnhcăn hộ First Home Premium Quận 2.

Thị trường BĐS sẽ không trầm lắng nếu như có nhiều dự án phù hợp với nhu cầu khách hàng như các dự án của N.H.O đã triển khai. Khi cung cầu gặp nhau, chắc chắn thị trường sẽ sôi động.

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu các căn hộ First Home giá cả phải chăng và chất lượng tốt của chủ đầu tư N.H.O vui lòng liên hệ:

[button color=”red” size=”medium” link=”http:https://hungthinhpro.com.vn/dang-ky-tu-van-mien-phi/” ]Ms. Như Linh – 0938.055.503[/button]

INCOM REAL – Đối tác chiến lược độc quyền phân phối căn hộ First Home của N.H.O