Công ty CP tổ chức nhà quốc gia NHO công bố 14 dự án BĐS

Sáng 8.5, tại khách sạn Windsor, công ty cổ phần tổ chức nhà Quốc gia (N.H.O) đã chính thức công bố danh sách 14 dự án BĐS lớn nằm tại các địa phương: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Huế, Quảng Ngãi và An Giang sẽ được đầu tư trong 10 năm tới.

Được biết, 14 dự án trên có tổng quỹ đất là 230 ha với tổng mức đầu tư 20.612 tỷ đồng trong 10 năm tới sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 100.000 căn hộ đúng như số lượng căn hộ doanh nghiệp này đã cam kết với Bộ Xây Dựng.

dự án first home thạnh lộc quận 12

Dự án First Home Thạnh Lộc Quận 12 sẽ giao nhà cho khách vào tháng 06/2015

Hiện N.H.O đang triển khai dự án First Home Thạnh Lộc quận 12, dự kiến bàn giao nhà vào tháng 6.2015 và dự án căn hộ First Home An Giang chính thức khởi công và khai trương nhà mẫu ngày 16/05/2014. Từ nay đến cuối năm N.H.O sẽ tiếp tục khởi công các dự án tiếp theo như: First Home Bình Dương, First Home quận 9 và First Home Hà Nội.

Để đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng, N.H.O tiếp tục hợp tác với các đối tác uy tín đến từ Hàn Quốc và Singapore. Riêng việc phân phối sản phẩm, N.H.O chọn Incomreal làm đối tác. N.H.O là công ty liên doanh giữa công ty CP TAG và công ty TNHH NIBC Investment. Đây là công ty tiên phong trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án nhà thu nhập trung bình thấp tại Việt Nam.

TH: Như Linh