Hưng Thịnh công bố thành công Căn hộ MoonLight Park View

HƯNG THỊNH CÔNG BỐ THÀNH CÔNG CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW

Hưng Thịnh công bố thành công căn hộ MoonLight Park View kdc Tên Lửa. Ngay trong ngày mở bán, đã có gần 1000 khách hàng tham dự buổi ra mắt sản phẩm Hưng Thịnh tại Trung Tâm tiệc cưới Sun Palace Phú Lâm.

Dự án MoonLight Park View tọa lạc ngay mặt tiền đường số 7, khu dân cư Tên Lửa. Quy mô dự án với 3 Block, cao 19 tầng, bao gồm 463 căn hộ, 38 căn Officetel và 34 căn Shop thương mại.

phoi-canh-can-ho-moonlight-park-view

Căn hộ MoonLight Park View

Dự án MoonLight Park View tích hợp nhiều tiện ích, cư dân sống tại sẽ hưởng thụ đầy đủ nhiều tiện ích hiện đại: Hồ bơi, công viên nội khu, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em…

Đến tham dự lễ mở bán từ khá sớm, chị Nguyễn Thị Hoa (quận 6) cho biết, sau khi cưới, hai vợ chồng chị vẫn đang ở chung với bố mẹ. Sau một thời gian đi làm, tích lũy được ít tiền, cộng thêm hỗ trợ từ hai gia đình, vợ chồng chị quyết định tìm mua nhà để có thể thỏa mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

le-mo-ban-moonlight-park-view

Lễ mở bán Căn hộ MoonLight Park View

“Chúng tôi đã đi xem nhiều dự án, nhưng cuối cùng lựa chọn Moonlight Park View. Một phần là bởi dự án có vị trí đẹp, thuận tiện cho công việc của hai vợ chồng. Một phần bởi Hưng Thịnh là một tên tuổi lớn, uy tín trong thị trường bất động sản. Khi đặt bút ký vào hợp đồng, chúng tôi cũng có sự yên tâm hơn”, chị Hoa chia sẻ.

Ngoài ra, trong ngày diễn ra sự kiện, khách hàng chọn mua Căn hộ MoonLight Park View sẽ nhận được chiết khấu 3.5%. Đặc biệt, khách hàng có hộ khẩu Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh và các tỉnh miền Tây sẽ được giảm 1%.

Sắp tới, Hưng Thịnh tiếp tục triển khai một dự án khu Tây, nhằm để đáp ứng nhu cầu lớn về ở và đầu tư tại khu vực. Quý khách hàng quan tâm dự án MoonLight Hưng Thịnh, vui lòng liên hệ tại đây.

Holtine: 0901.995.299
Email: sanhungthinhlands@gmail.com
Website: sanhungthinhland.com
Fanpage: https://www.facebook.com/moonlightparkviewbinhtan/