Kinh nghiệm mua căn hộ Moonlight Park View Bình Tân

KINH NGHIỆM MUA CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW BÌNH TÂN

 

Căn hộ là loại hình không còn xa lạ đối với nhiều gia đình người Việt, nó trở thành ngày càng phổ biến và nhiều người quyết định chọn lựa thay vì nhà phố. Lý giải điều này, căn hộ có ưu điểm là vị trí thuận lợi, hạ tầng đầy đủ, dịch vụ tương đối, sinh hoạt chung đầm ấm trên một mặt bằng, giá cả và tiến độ trả góp…, là những yếu tố mà nhà phố không thể so sánh với căn hộ. Và đây cũng là lựa chọn tối ưu của nhiều gia đình trẻ hiện nay.

can-ho-moonlight-park-view-binh-tan-1

Nhưng để quyết định mua được một căn hộ ưng ý không hề dễ. Khác với các hàng hóa khác, bất động sản là một mặt hàng rất khó mua và cũng khó bán bởi tính thanh khoản và độ lớn của tài sản khi cần quyết định. Sau đây là những thông tin Căn hộ MoonLight Park View Bình Tân mà khách hàng quan tâm cần cân nhắc.

THỨ NHẤT, VỊ TRÍ CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW

Khi mua một bất động sản, tiêu chí vị trí được đặt ra hàng đầu, vì vị trí sẽ quyết định chủ yếu đến giá cả của một bất động sản, căn hộ. Vậy vị trí Căn hộ MoonLight Park View thực sự tiềm năng? MoonLight Park View tọa lạc ngay mặt tiền đường số 7, KDC Tên Lửa, kết nối QL1A với công viên Phú Lâm. Với vị trí MoonLight Park View có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích xung quanh khu vực cũng như trung tâm thành phố. Đặc biệt, đây là khu dân cư phát triển nhất khu Tây và ví như “Khu tiểu Hồng Kông”.

vi-tri-can-ho-moonlight-park-view

THỨ HAI, CƠ SỞ HẠ TẦNG TẠI MOONLIGHT PARK VIEW

Ngoài vị trí, cơ sở hạ tầng cũng đóng góp một phần không nhỏ vào giá trị bất động sản tại khu vực. Căn hộ MoonLight Park View nằm trên mặt tiền 30m, kết nối xung quanh bởi những con đường nội khu tuyệt đẹp như: Đường Tên Lửa, đường Vành Đai Trong…Giúp dân cư khu vực dễ dàng di chuyển không bị kẹt xe. Bên cạnh đó, đường Kinh Dương Vương đang được mở rộng lên 60m lộ giới, giúp cư dân sống tại MoonLight Park View dễ dàng di chuyển vào trung tâm một cách dễ dàng. Đặc biệt, khu dân cư Tên Lửa được đầu tư hạ tầng hệ thống thoát nước đồng bộ, nên sẽ không xảy ra tình trạng ngậm úng nặng như những khu vực khác tại TP.

THỨ BA, CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG TẠI KHU CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW

Khi khách hàng lựa chọn ở căn hộ chung cư, thì cần phải đảm bảo được các tiện ích tiện lợi mà ở nhà phố không có được. Vì vậy, căn hộ MoonLight Park View được tích hợp những tiện ích không những đầy đủ mà còn đẳng cấp.
+ Khu thể thao, cây xanh cảnh quan, bãi đỗ xe đến các dịch vụ an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ…
+ Dịch vụ nhà hàng, trung tâm mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao….
+ Hồ bơi tràn bờ, cafe thư giãn….

phoi-canh-can-ho-moonlight-park-view

THỨ TƯ, SỰ UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ MOONLIGHT PARK VIEW

Chủ đâu tư MoonLight Park View giờ là ai? Sau nhiều lần dự án được triển khai, nhưng tất cả điều không thành công với nhiều lý do. Nhưng lý do quan trọng nhất là: Năng lực chủ đầu tư về tài chính, khả năng dự án thị trường, nghiên cứu nhu cầu thực sự thị trường như thế nào?…Nắm bắt điều đó, Hưng Thịnh đã làm “sống dậy” nhiều dự án “đắp chiếu dài hạn”. Căn hộ MoonLight Park View là một dự án đầy tiềm như đã phân tích trên, và nắm bắt được nhu cầu thực sự tại khu vực, Hưng Thịnh Corp sẽ cho ra mắt một sản phẩm đẳng cấp tại khu vực phía Tây.

Đây là những phân tích cơ bản mà khách hàng cần nắm bắt và lựa chọn cho mình một dự án tốt để ở và đầu tư. Ngoài ra, để quyết định lựa chọn căn vị trí tốt, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn Chủ đầu tư để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

———————————————

PHÒNG KINH DOANH HƯNG THỊNH LAND
Phone: 0919397538
Email: sanhungthinhlands@gmail.com
Website: http://sanhungthinhland.com/can-ho-moonlight-park-view-binh-tan/