Lễ động thổ Dự án First Home Premium Bình Dương

Ngày 22/7, Công ty cổ phần Tổ chức nhà quốc gia (N.H.O) chính thức khởi công Dự án First Home Premium tại Thị xã Thuận An (Bình Dương). Dự án có tổng diện tích 9.740 m2, gồm 2 tòa tháp với 952 căn hộ, tổng mức đầu tư 582 tỷ đồng.

động thổ first home premium bình dương

Dự án First Home Premium được tỉnh Bình Dương cấp giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 2/2014 và là dự án căn hộ First Home thứ 5 của N.H.O được triển khai trong năm nay.

Bà Trần Thị Dịu Hòa, Tổng giám đốc N.H.O cho biết, đây là dự án đặc biệt, bởi là dự án thứ hai trong chuỗi các dự án nhà ở thương mại có giá rẻ mang thương hiệu First Home Premium do NHO làm chủ đầu tư.

Với quy mô 952 căn hộ, giá bán khoảng 13 triệu đồng/m2, dự án First Home Premium tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương được N.H.O khẳng định, sẽ đảm bảo mức giá nhà ở thương mại có giá rẻ nhất nhì tại Bình Dương.

chủ dau tu dong tho first home binh duong

Dự án Căn hộ First Home Premium Bình Dương được thiết kế bởi ông Jaewool Cha, kiến trúc sư nổi tiếng người Hàn Quốc và được thi công bởi nhà thầu Handong E&C – một công ty xây dựng của Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng căn hộ, phát triển đô thị…

Các căn hộ tại Dự án có diện tích từ 49 m2 đến 73 m2, có mức giá bán khoảng 13 triệu đồng/m2. Các căn hộ sử dụng thiết bị nội thất và phụ kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc và được kiểm định chặt chẽ thông qua chương trình đảm bảo chất lượng nhằm chắc chắn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất từ nguồn đầu tư của họ.

Khách hàng khi đăng ký mua căn hộ sẽ được hỗ trợ bởi các ngân hàng BIDV, VIB với các gói cho vay hấp dẫn có mức lãi suất từ 8% cùng mức cho vay lên đến 85% giá trị sản phẩm.

ngan hang cho vay mua first home premium binh duong

Ngoài ưu thế về vị trí của dự án là nằm trên trục Đại lộ Bình Dương, thuận tiện trong kết nối với các khu dân cư, khu đô thị khác của tỉnh Bình Dương, chủ đầu tư không chỉ cung cấp các căn hộ đơn thuần mà còn mang đến một môi trường sống với đầy đủ các tiện ích như công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu thể thao, cam kết sự bảo đảm về an ninh…

Nhanh tay sở hữu ngay căn hộ mơ ước First Home Premium Bình Dương cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

[button color=”red” size=”medium” link=”http://” ]Ms. Như Linh – 0933.562.378[/button]

INCOM REAL – Đối tác chiến lược độc quyền phân phối căn hộ First Home của N.H.O