N.H.O đầu tư 1 tỷ đô la Mỹ tung ra thị trường 25.000 căn hộ

Đó là thông tin được ông Lawrence Tham, Chủ tịch Hội đồng Quản trị N.H.O chia sẻ với báo giới trong buổi công bố 14 dự án đầu tư tại Khách sạn Windsor (TP.HCM) hôm 8 tháng 5 vừa qua.

Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu được căn hộ với mức giá hợp lý. Dự án đầu tiên của công ty, First Home quận 12 có mức giá 9 triệu đồng/m2 đã tạo nên một cú hích cho thị trường khi có hơn 300 căn hộ được bán ra trong vòng 2 tháng.

first home quan 12

Phối cảnh dự án First Home Thạnh Lộc quận 12

Tại buổi công bố nói trên ông Lawrence Tham cho biết thêm tổng mức đầu tư của 14 dự án lên đến con số 20.612 tỷ đồng với tổng quỹ đất là 230 ha. Trong số 14 dự án này, Khu đô thị phức hợp ở quận Bình Chánh (TP.HCM) có quỹ đất lớn nhất lên đến con số 79 ha và có tổng mức đầu tư lên đến 4.000 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, dự án Khu đô thị An Phú Sinh (Quảng Ngãi), với quỹ đất ước tính là 51 ha được kì vọng sẽ là dự án đô thị kiểu mẫu hàng đầu miền Trung có đầy đủ tiện ích, môi trường sống có chất lượng cao nhất từ trước đến nay. Được biết sắp tới công ty sẽ khởi công các dự án ở An Giang, Bình Dương và quận 9 (TP.HCM).

“Như cam kết với Bộ Xây dựng Việt Nam, N.H.O quyết định cung ứng ra thị trường 100.000 căn hộ trong vòng 10 năm tới. Quyết định công bố đầu tư 14 dự án này chính là việc hiện thực hóa các cam kết của chúng tôi trên thực tế”, ông Lawrence Tham nói thêm.

TH: Như Linh