N.H.O JSC chỉ định Jones Lang Lasalle (JLL) là đơn vị chính thức tư vấn, quản lý cho các dòng thương hiệu của N.H.O

Jones Lang Lasalle (JLL) là tập đoàn quản lý đầu tư và dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực địa ốc, bất động sản, hoạt động trên 1000 địa điểm trực thuộc ở 70 quốc gia. Tại Châu Á – Thái Bình Dương, JLL có hơn 50 năm kinh nghiệm với 22.000 nhân viên hoạt động khắp 14 quốc gia trong khu vực.

JLL nhận giải thưởng trong lễ trao giải Asia Pacific Property Adwards

JLL nhận giải thưởng trong lễ trao giải Asia Pacific Property Adwards

JLL được tạp chí danh tiếng thế giới FORTUNE đưa vào danh sách các công ty được ngưỡng mộ nhất của tạp chí này qua việc công nhận năng lực cạnh tranh toàn cầu, lực lượng chuyên viên phục vụ các khách hàng cao cấp và khả năng tài chính lành mạnh.

Tại Việt Nam, JLL đặt văn phòng tại Hà Nội và TPHCM vào 2006 và 2007. Công ty nhanh chóng tạo được uy tín của mình với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

JLL Việt Nam cũng đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế quan trọng giúp công ty ngày càng tạo được uy tín với các đối tác và khách hàng. Một số giải thưởng thường niên như: giải thưởng Euromoney Real Estate Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Adwards).

Jones Lang Lasalle chính thức được N.H.O JSC (Công ty CP Tổ chức nhà quốc gia) chỉ định là đơn vị tư vấn, quản lý tài sản cho các dòng thương hiệu của công ty N.H.O JSC với các dịch vụ sau:

  • Chuẩn bị quá trình hoàn thiện và chuyển giao
  • Kiểm tra giám sát và quản lý sửa chữa
  • Quản lý quy trình kiểm kê và kiểm soát
  • Hoạch định và kế hoạch duy trì bảo dưỡng định kỳ
  • Quản lý cơ sở dữ liệu, tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cấp cải thiện tòa nhà, khách thuê, tài chính, hợp đồng cho thuê.
N.H.O ký kết với JLL tại lễ ra mắt dự án First Home Premium Bình Dương

N.H.O ký kết với JLL tại lễ ra mắt dự án First Home Premium Bình Dương

Việc N.H.O ký kết với JLL cho thấy nỗ lực không ngừng của N.H.O không chỉ mang đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng, giá tốt mà còn kiến tạo một môi trường sống tốt nhất cho tất cả cư dân.

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu các căn hộ First Home chất lượng của N.H.O vui lòng liên hệ

[button color=”red” size=”medium” link=”http:https://hungthinhpro.com.vn/dang-ky-tu-van-mien-phi/” ]Ms. Như Linh – 0938.055.503[/button]

INCOM REAL – Đối tác chiến lược độc quyền phân phối căn hộ First Home của N.H.O