N.H.O ký kết với Aspire Lifestyles Việt Nam cung cấp các dịch vụ tiện ích cho tất cả cư dân N.H.O

“Aspire Lifestyle Việt Nam là thành viên chiến lược của Aspire Global, cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho các vấn đề của họ. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, giải quyết thành công hàng triệu trường hợp trên khắp thế giới. Đồng thời chúng tôi vinh dự nhận được giải thưởng CIO năm 2013. Và bây giờ, đồng hành cùng N.H.O, công ty mang đến khách hàng những giá trị cốt lõi”.

N.H.O ký kết với Aspire Lifestyles tại Lễ ra mắt dự án First Home Premium Bình Dương

N.H.O ký kết với Aspire Lifestyles tại Lễ ra mắt dự án First Home Premium Bình Dương

Aspire ra đời dựa trên sự kết hợp của 3 tập đoàn hàng đầu về dịch vụ hỗ trợ tiện ích cá nhân cao cấp: International SOS, VIP Desk và EMSM. Aspire chú trọng mang đến những trải nghiệm và phong cách sống thật sự khác biệt cho khách hàng.

Aspire hiện phục vụ 66 triệu khách hàng, với xấp xỉ 1,43 triệu cuộc gọi tư vấn các dịch vụ của tập đoàn. Tổng số hợp đồng đối tác ký kết lên đến 1600. Aspire và International SOS hợp tác cùng N.H.O JSC cùng phát triển gói dịch vụ Smart Solution bao gồm gói Dịch vụ tiện ích Concierge và Dịch vụ tư vấn y tế Medical Care.

1. Dịch vụ tiện ích Concierge

Được cung cấp bởi Aspire, dịch vụ Concierge mang lại cho khách hàng những hỗ trợ tuyệt vời cho bất cứ nhu cầu nào, từ đặt vé máy bay đến đặt phòng cho chuyến đi chơi xa hay việc mua sắm mà không phải đến siêu thị. Dịch vụ tiện ích sẽ biến cuộc sống của cư dân trở nên dễ dàng và tiện lợi nhất với các mục hỗ trợ như du lịch, lữ hành, ẩm thực, du học, văn hóa, nghệ thuật.

Tiện ích Concierge hỗ trợ tuyệt vời cho các dịch vụ du lịch, lữ hành, ẩm thực, văn hóa, nghệ thuật

Tiện ích Concierge hỗ trợ tuyệt vời cho các dịch vụ du lịch, lữ hành, ẩm thực, VHNT

Nỗ lực nhằm mang đến cho cư dân N.H.O trải nghiệm tốt nhất, nhà cung cấp Aspire chú trọng tối đa đến sự tương tác với khách hàng thông qua đường dây nóng 24/24, sẵn sàng giải đáp thắc mắc thông qua đội ngũ tổng đài viên thân thiện và chuyên nghiệp. Tất cả với tôn chỉ tối cao: thấu hiểu và góp phần đưa cuộc sống của khách hàng lên đẳng cấp cao nhất.

2. Dịch vụ Tư vấn y tế – Medical Care

Bên cạnh dịch vụ tiện ích cao cấp Concierge, thì International SOS – công ty hàng đầu trên thế giới về cung cấp các dịch vụ hỗ trợ y tế, chăm sóc sức khỏe – sẽ tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho các gia đình trong khu dân cư, đặc biệt là những trường hợp khẩn cấp.

Với gần 30 năm kinh nghiệm, uy tín của International SOS đã được khẳng định qua hàng ngàn trường hợp hỗ trợ can thiệp y tế, cùng mạng lưới hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu.

Medical Care giúp bạn hoàn toàn vui sống

Medical Care giúp bạn hoàn toàn vui sống

Quý khách hàng và cư dân của N.H.O sẽ hoàn toàn yên tâm vui sống, biết rằng sức khỏe bản thân và gia đình được quan tâm chu đáo từ những dịch vụ đa dạng, chất lượng cao nhất của gói Medical Care.

Qua việc phát triển gói dịch vụ Smart Solution cũng thể hiện rằng N.H.O JSC không chỉ quan tâm đến chất lượng ngôi nhà mà còn quan tâm đến đời sống của cư dân về sau. Tất cả mang đến một chất lượng cuộc sống tốt nhất và phát triển bền vững cho cư dân N.H.O.

Quý khách có nhu cầu sở hữu các căn hộ First Home chất lượng cùng tiện nghi sống hoàn hảo. Vui lòng liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

[button color=”red” size=”medium” link=”http://” ]Ms. Như Linh – 0938.055.503[/button]

INCOM REAL – Đối tác chiến lược độc quyền phân phối căn hộ First Home của N.H.O