N.H.O nhận giải thưởng Best Apartment in Viet Nam tại Lễ trao giải Asia Pacific Property Adwards

Asia Pacific Property Adwards là sự kiện hàng đầu thế giới chuyên biệt về lĩnh vực bất động sản, nhằm vinh danh các dự án, các thương hiệu nhà phát triển và nhà phân phối tốt nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Tại lễ trao giải Asia Pacific Property Adwards 2015 – 2016, Công ty cổ phần Tổ chức Nhà ở Quốc Gia N.H.O vinh dự nhận giải Best Apartment in Viet Nam.

nho nhan giai thuong Asia Pacific Property Adwards

TGĐ Trần Thị Dịu Hòa và Chủ tịch HĐQT ông Lawrence Tham lên nhận giải thưởng

Với các sản phẩm tung ra thị trường trong thời gian qua từ Nhà ở xã hội (NOXH) đến các căn hộ thương mại với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, được khách hàng tin tưởng và khen ngợi, N.H.O xứng đáng nhận giải thưởng dành cho nhà cung cấp các căn hộ tốt nhất tại Việt Nam.

Đây là một phần thưởng, cũng là một động lực lớn lao giúp N.H.O không ngừng cố gắng, tiếp tục mang đến các sản phẩm bất động sản chất lượng, giá tốt, phù hợp nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó, N.H.O cũng không ngừng nỗ lực mang tới nhiều giải pháp tốt nhất cho các cư dân của N.H.O. Việc N.H.O ký kết với Jones Lang LaSalle, tập đoàn hàng đầu thế giới về quản lý đầu tư và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp để quản lý các sản phẩm BĐS của mình và Aspire Lifestyles, công ty cung cấp các giải pháp tiện ích hàng đầu cho cư dân chứng minh cho những nỗ lực không ngừng của N.H.O nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện lợi và được chăm sóc tốt nhất.

Các sản phẩm mà N.H.O tung ra thị trường thời gian vừa qua như: NOXH Căn hộ First Home Thạnh Lộc Quận 12, NOXH Nest Home Đà Nẵng, NOXH Căn hộ First Home An Giang, Căn hộ First Home Premium Thủ Đức, căn hộ First Home Premium Bình Dương, Khu đô thị An Phú Sinh Quảng Ngãi và sắp tới là Căn hộ First Home Premium Bình Thạnh, Căn hộ First Home Premium Khang Việt Quận 9 như một dòng nước mát giải nhiệt cơn khát bất động sản cho nhu cầu an cư thực sự của khách hàng.

Xin chúc mừng N.H.O nhận giải thưởng cao quý Best Apartment in Viet Nam và tin tưởng rằng N.H.O sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang tới khách hàng những sản phẩm BĐS tốt nhất cùng những giải pháp tối ưu nhất cho cư dân, xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng dành tặng.

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu các căn hộ First Home chất lượng của N.H.O cùng trải nghiệm các giải pháp dịch vụ tiện ích tốt nhất. Vui lòng liên hệ:

[button color=”red” size=”medium” link=”http:https://hungthinhpro.com.vn/dang-ky-tu-van-mien-phi/” ]Ms. Như Linh – 0938.055.503[/button]

INCOM REAL – Đối tác chiến lược độc quyền phân phối căn hộ First Home của N.H.O