Ra mắt khu đô thị ngàn tỷ Tây Sông Hậu – Smart City An Giang

Ngày 14-1-2015, Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC) đã tổ chức “Lễ ký kết hợp tác và ra mắt dự án khu đô thị mới Tây Sông Hậu- Smart City An Giang” giữa UBND thành phố Long Xuyên và liên danh N.H.O JSC – TBP. Dự án có diện tích 51,25 héc-ta, tổng mức đầu tư khoảng 990 tỷ đồng, thời gian thực hiện theo kế hoạch từ năm 2014- 2017.

Mô hình Smart City An Giang

Mô hình Smart City An Giang

Với sứ mệnh là xây dựng niềm tin với khách hàng, cộng đồng và các đối tác bằng những công trình chất lượng cùng những giải pháp mang lại giá trị đặc biệt, Công ty Cỏ phần Tổ chức Nhà quốc gia (N.H.O JSC) và Công ty TNHH MTV Bất động sản Thiên Bút (TBP) đã phối hợp triển khai dự án.

Dự án được Chủ tịch UBND tỉnh An Giang phê duyệt theo Quyết định số 1980/QĐ-UBND ngày 4-11-2014 và được UBND TP. Long Xuyên chấp thuận theo Công văn số 3198/UBND-KT ngày 11-11-2014.

Lễ ký kết giữa đại diện UBND Tỉnh An Giang và Chủ đầu tư dự án

Lễ ký kết giữa đại diện UBND Tỉnh An Giang và Chủ đầu tư dự án

Theo đó, dự án Khu đô thị mới Tây Sông Hậu – Smart City An Giang là khu đô thị phức hợp đa chức năng gồm: Nhà ở xã hội First Home, căn hộ thương mại First Home Premium, căn hộ cao cấp First Residence và khu biệt thự sang trọng Nobilis, đáp ứng nhu cầu phong phú của mọi tầng lớp cư dân. Chủ đầu tư quyết tâm xây dựng nơi đây thành một trung tâm tài chính, kinh tế vùng, một đô thị xanh, sạch, hiện đại bậc nhất khu vực ĐBSCL,là cầu nối quan trọng giữa Việt Nam – Campuchia.

Smart City là khu phức hợp đa chức năng

Smart City là khu phức hợp đa chức năng

Khu đô thị được đánh giá là có vị trí lý tưởng ở ĐBSCL, nằm cặp theo sông Hậu, tiếp giáp các trục đường lớn như Thoại Ngọc Hầu, Trần Hưng Đạo, Triệu Quang Phục, Điện Biên Phủ…Quy hoạch và kiến trúc của Smart City An Giang là sự kế thừa về kỹ thuật và công nghệ của các khu đô thị tiên tiến ở các nước như Hàn Quốc, Singapore…, được kết hợp hài hòa với những giá trị văn hóa truyền thống, góp phần vào sự thay đổi quy hoạch phát triển đô thị của TP. Long Xuyên.

Tại buổi lễ ký kết, ông Trần Anh Thư, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên cho biết, khi dự án đi vào hoạt động sẽ tạo một bước ngoặt lớn, đưa An Giang phát triển vững mạnh trong tương lai, đồng thời đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân không chỉ trong địa bàn mà cả vùng đồng bằng sông Cửu Long.

“Tỉnh sẽ toàn lực hỗ trợ nhà đầu tư triển khai nhanh dự án. Chúng tôi cũng kỳ vọng chủ đầu tư, các nhà thầu thi công dự án giữ đúng tiến độ, đạt chất lượng tốt nhất”, ông Thư nói.

Ông Kim Kyo Chul, thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC) khẳng định, dự án Smart City An Giang là minh chứng cho bước tiến không ngừng của N.H.O JSC, đảm bảo tạo được mái ấm chất lượng, đem đến dịch vụ tốt nhất cho cư dân tại đây.